Rổ nhựa đựng sầu riêng

Sọt nhựa đựng sầu riêng là một loại sọt có không gian chứa lớn nên chứa được rất nhiều trái cây, nông sản. Sọt nhựa được sản xuất từ nhựa tái sinh, nguyên sinh nên có giá thành khá rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng mà ko phải suy nghĩ khi mua.

Sọt nhựa hay còn gọi cần xé nhựa là một trong những công cụ tốt nhất dùng để vận chuyển trái cây, nông sản đi khắp các tỉnh thành. Với thiết kế linh hoạt với hai tay cầm ở mỗi đầu, giúp quý khách hàng dễ dàng xách và di chuyển dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật sọt nhựa đựng Sầu Riêng giải quyết những vấn đề cấp thiết trong cuộc sống hằng này

Hiện nay sọt nhựa đựng Sầu Riêng là vật dụng không còn xa lạ với chúng ta. Sản phẩm hiện diện được dùng khắp nơi trong cuộc sống hằng ngày dùng để đựng trái cây, nông sản, rau quả trong siêu thị, chợ, tạp hóa, … thậm chí trang trại chăn nuôi vẫn dùng.

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp tái chế nhưng khá bền bỉ, sử dụng hiệu quả được lâu dài không nhanh hư như các loại túi ni lông hay thùng giấy.Khi sử dụng sọt nhựa, rổ nhựa an toàn cho trái cây, rau quả, nông sản và cả người sử dụng.

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng không bị phai màu kể cả để ngoài trời mưa nắng với kích thước sọt nhựa lớn, khoang chứa rộng nên chứa được nhiều trái cây, rau quả, nông sản.

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng có thiết kế tay cầm nắm hai bên hông giúp việc di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng hơn và tiện lợi hơn trong việc bốc xếp hàng hóa. Ngoài ra sọt nhựa, rổ nhựa với khả năng chống thấm nước cao, không sợ mối mọt hay các côn trùng khác làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng  thường hở nên rất thích hợp cho việc đóng hoa quả, trái cây giúp lưu thông khí, thoát hơi tốt hoa quả sẽ không bị hư, ẩm mốc hay thối rửa... Giá sọt nhựa, giỏ nhựa khá rẻ nên các nhà buôn bán trái cây, rau quả, nông sản  đều lựa chọn sử dụng.

Những lưu ý khi dùng sọt nhựa đựng Sầu Riêng: Vì là nhựa tái chế nên sọt nhựa rổ nhựa thường có  độ bền tốt nhưng quý khách hàng không nên để sản phẩm ngoài trời nhiều, đặc biệt là trời nắng nóng nhiệt độ cao. Môi trường nhiệt độ nắng nóng cao sẽ làm sọt nhựa nhanh bị hư hại nhanh, dễ bị giòn, hay bị vỡ…

Được đăng vào

Viết bình luận