Băng keo in 48mm x 100yard

Còn hàng

Liên hệ

Hãy tưởng tượng sự đánh giá cao của khách hàng khi nhận được gói hàng được trang trí bằng băng dính in theo logo của bạn . Ngoài thực tế là giải pháp như vậy chứng tỏ rằng một công ty đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, đó còn là một cơ hội quảng cáo tuyệt vời chưa từng có, vì băng keo in logo chắc chắn làm cho các hộp vận chuyển màu xám hoặc nâu nổi bật giữa đám đông.

Chỉ cần nghĩ về những người đưa thư và tất cả những người khác nhìn thấy gói hàng của bạn trước khi nó được chuyển đến tay khách hàng cuối cùng. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn thấy băng keo đóng gói được in theo yêu cầu và ít nhất một số người trong số họ sẽ quyết định tìm kiếm trên Google công ty của bạn. Tại sao bạn không tận hưởng lợi từ một cơ hội như vậy?

 

Quy cách phổ thông, tiết kiệm khuyên dùng

In đơn giản 1 màu trên nền băng keo trong. Sự tối giản này mang lại sự tinh tế, sang trọng, phối trên nền của các thùng carton sẽ rất đẹp

Khổ rộng : 47mm

Chiều dài : 100 yard = 90 m

Độ dày : 50 mic

Tối thiểu 2000 cuộn / lần đặt hàng

Thay vì đoán rằng chi phí cao lắm, thì hãy nghĩ đến giá trị của thứ đơn giản này mang lại. Thực tế thì nó chẳng cao hơn là bao, để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ saleman của chúng tôi ngay, chắc chắn mức giá sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Saleman : 0906132324

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng